Mua Giá Treo Huy Chương ở đâu Đẹp Độc Chất Lượng

Sau một thời gian luyện tập và tham gia kha khá các giải chạy bộ cũng như giải chạy online thì bạn sưu tập được rất nhiều huy chương finisher. Đó là niềm tự hào, niềm vui cũng như sự công nhận cho nỗ lực của bạn trong suốt quá trình dài.

Nhưng đa số runner sau khi nhận huy chương thì chụp hình “sống ảo” rồi vứt lung tung các medal này. Nếu bạn là người trân trọng từng cái huy chương, bạn muốn ngắm nhìn nó mỗi ngày thì đã có sản phẩm Giá Treo Huy Chương giúp bạn làm điều đó.

muagiatreohuychuongodau top10chaybo
Một loại Giá Treo Huy Chương cơ bản với chữ motivate bên trên.

Nếu bạn chưa biết Giá Treo Huy Chương là gì thì nó là một món phụ kiện chạy bộ đặc biệt giúp “khoe khéo” những nỗ lực của bạn một cách gọn gàng và đẹp đẽ nhất. Bạn có thể treo ở phòng ngủ hay phòng khách như một món đồ trang trí trong nhà.

GiaTreoHuyChuongTrangTri top10chaybo
Một kiểu giá treo với huy chương và gắn được BIB chạy ở trên.

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại giá treo với mức giá từ 100.000 đ đến 500.000 đ tùy vào chất lượng, kiểu chữ cũng như số tầng của giá treo. Một số xưởng ở VN dùng inox để làm nên bán với giá rất rẻ dưới 200.000 đ nhưng độ dầy và chắc chắn của giá treo không có, các viền của giá treo không được xử lý nét và mượt mà như sản phẩm chất lượng mà bị ám màu khi cắt ở nhiệt độ cao. Vì xưởng làm thủ công không theo quy trình công nghiệp số lượng lớn.

giatreohuychuongkemchatluong top10chaybo

Đây là một chiếc giá treo huy chương được mua trên Shopee với giá 120.000 đ. Bạn để ý ở chỗ khoanh tròn và 2 mũi tên sẽ thấy màu sơn không đều, các cạnh của icon người chạy bộ và chữ KEEP RUNNING không được sắc nét và lem màu.

 

Một chiếc giá treo huy chương chất lượng phải đảm bảo về mặt hình thức là hộp đóng gói đẹp, sản phẩm dầy, chắc chắn và các chữ, icon đều được xử lý mượt mà tạo cảm giác khi cầm trên tay rất đầm chắc. Màu sơn đồng đều không bị hoen ố tùy vùng.

hop gia treo huychuong xanhsport

gia treo huy chuong nerver give up top10chaybo
Giá treo chất lượng màu sơn đều đồng nhất, mịn. Các góc cạnh gia công kỹ và sắc nét.

Như vậy bạn đã biết Giá Treo Huy Chương hay còn gọi là Medal Hanger là gì rồi phải không. Cũng như phân biệt được thế nào là giá treo kém chất lượng. Nhanh chân sắm cho mình 1 cái để sẵn sàng cho các huy chương tiếp theo nhé.

Cảm ơn XANH SPORT đã hỗ trợ hình ảnh thực tế để minh họa trong bài viết.

 

XANH SPORT là nhà phân phối số lượng lớn Giá Treo Huy Chương tại Việt Nam với nhiều mẫu mã và có thể nhận đơn hàng custom theo tên riêng của bạn hoặc công ty.

+ Website: xanhsport.com
+ Fanpage: fb.com/xanhsportcom
+ Hotline: 090 292 7147
+ Bản đồ: https://g.page/xanhsport

DMCA.com Protection Status
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments
oanh
oanh
2 years ago

em cần mua dây. liên hệ em qua sdt : 0348856355

DMCA.com Protection Status